Liên thông Cao đẳng Dược và những vấn đề xung quanh

  • 05/09/2017

Gần đây, văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN đã nhận được hàng loạt các câu hỏi của các bạn thí sinh liên quan đến vấn đề liên thông cao đẳng dược như: “Quy định và điều kiện liên thông cao đẳng Dược như thế nào? Sau khi ra trường sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược được cấp...

Chi tiết...


Ngành Dược sỹ - dự báo tương lai đến năm 2020

  • 07/06/2017

Ngành Dược sỹ được coi là nghề thanh tao, công việc đa dạng, ổn định và thu nhập của Dược sỹ khá cao nên nhiều người đăng ký học ngành Dược, khiến cho Ngành Dược trở thành ngành HOT những năm gần đây.

Chi tiết...


Liên thông cao đẳng ngành điện tử công nghiệp

  • 06/06/2017

Cùng với xu thế phát triển toàn cầu, Ngành điện tử công nghiệp là một trong những ngành đang phát triển mạnh hiện nay, do vậy cơ hội việc làm cho ngành học này luôn rất lớn.vậy điện tử công nghiệp là gì?.

Chi tiết...


Liên thông cao đẳng điều dưỡng – Trường cao đẳng y dược ASEAN

  • 05/06/2017

Nhu cầu ngành điều dưỡng càng ngày càng cao, đặc biệt là trình độ cao đẳng điều dưỡng, vậy cao đẳng điều dưỡng là gi?, học gì?

Chi tiết...


Liên thông cao đẳng Dược sỹ

  • 05/06/2017

Có thể nói Cao đẳng Dược sỹ là một ngành đầy thách thức nhưng cũng đầy hứa hẹn, mức thu nhập của Dược sỹ khá tốt trong xã hội. vậy dược sĩ cao đẳng học gì ? tương lai ra sao?

Chi tiết...


Liên thông cao đẳng quản trị kinh doanh

  • 30/05/2017

Quản trị kinh doanh là ước mơ nghề nghiệp đắt giá dành cho những bạn trẻ yêu ngành và muốn làm giàu. Bạn có đam mê và ước muốn nghề nghiệp với ngành này?

Chi tiết...


Liên thông cao đẳng ngành tài chính ngân hàng

  • 30/05/2017

Ngành tài chính ngân hành Ở nước ta thì trong thời gian vừa qua việc điều hành chính sách vĩ mô, đặc biệt là chính sách tiền tệ và chính sách tài khoá có ảnh hưởng rất lớn đối với toàn bộ nền kinh tế. Vì vậy sẽ có rất nhiều triển vọng cho sinh viên theo học ngành này. Tài chính ngân hàng là gì?

Chi tiết...


Liên thông cao đẳng kế toán doanh nghiệp

  • 30/05/2017

Cao đẳng Kế toán doanh nghiệp là gì? người làm kế toán doanh nghiệp cần kiến thức gì? Đây là những vẫn đề mà một kế toán viên phải nắm vững khi làm kế toán doanh nghiệp.

Chi tiết...


Liên thông cao đẳng kế toán

  • 30/05/2017

Kế toán là 1 nghệ thuật, những phương pháp đa dạng mà mỗi doanh nghiệp áp dụng sẽ hình thành nên 1 hệ thống kế toán riêng của doanh nghiệp đó. Bạn có hiểu kế toán là gì? Công việc như thế nào không?

Chi tiết...


Liên thông cao đẳng Thiết kế đồ họa

  • 30/05/2017

Nhiều người cho rằng thiết kế đồ họa có thu nhập khủng, chỉ cần bạn có ý tưởng và máy tính.vậy bạn có biết “thiết kế đồ họa là gì?, Ra trường làm gì?”

Chi tiết...