Ngành Luật quốc tế xét tuyển những môn nào?

Với bối cảnh toàn cầu trong thời kỳ hợp tác hiện nay, Luật quốc tế trở thành một quy chuẩn quan trọng của nền kinh tế hội nhập. Nhu cầu nhân sự chất lượng cho ngành này cũng ngày một tăng cao, mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ.

Bạn đọc tìm hiểu thêm:

> >>Ngành Luật kinh tế: Tương lai rộng mở trong xu thế toàn cầu hóa

> >>Ngành Luật kinh tế lấy bao nhiêu điểm?

> >>Học ngành Luật kinh tế ở đâu?

Nếu bạn quyết định lựa chọn ngành Luật quốc tế để đăng ký xét tuyển trong kỳ thi sắp tới, bạn nên tìm hiểu ngành Luật quốc tế xét tuyển những môn nào (tổ hợp môn nào) để xác định môn học phù hợp với thế mạnh của bản thân, ôn luyện kiến thức chu đáo nhằm đạt kết quả cao nhất.
Ngành Luật quốc tế xét tuyển những môn nào?
Thí sinh có thể tham khảo thông tin tổ hợp môn xét tuyển tại một số trường tiêu biểu đào tạo ngành Luật quốc tế như sau:
Năm 2017, ngành này xét tuyển bằng các tổ hợp môn Toán - Lý - tiếng Anh và Toán – Văn - tiếng Anh dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia.
Ngành Luật quốc tế 2017
Xét tuyển ngành Luật quốc tế bằng bốn tổ hợp môn A00, A01, D01, C00

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin:

> >>Học ngành Luật kinh tế ra trường làm gì?

> >>Luật kinh tế là gì? Học những gì?

> >>Học ngành Luật kinh tế yêu cầu những gì?

> >>Ngành Luật kinh tế xét tuyển những môn nào?

> >>Luật kinh tế

Xét tuyển ngành này bằng cả 2 phương thức: xét tuyển dựa theo kết quả thi THPT quốc gia và xét tuyển theo học bạ THPT - kết quả học tập năm lớp 12.
Điểm chuẩn xét tuyển ngành Luật quốc tế là bao nhiêu?
Qua các mùa tuyển sinh, mức điểm trúng tuyển ngành Luật quốc tế có sự chênh lệch khá lớn giữa các trường, bên cạnh việc tìm hiểu rõ ngành Luật quốc tế xét tuyển tổ hợp môn nào, các bạn cũng cần chú ý tham khảo thêm điểm trúng tuyển ngành này của các trường để có thể chọn cho mình một địa chỉ học tập tốt nhất. 
Nắm bắt đầy đủ thông tin ngành Luật quốc tế xét tuyển tổ hợp môn nào? trong bài viết này chính là căn cứ tiên quyết để bạn có được định hướng chính xác trong quá trình thi tuyển và xét tuyển ở mùa tuyển sinh 2017 một cách hiệu quả.

Bạn đọc tìm hiểu thêm các chuyên mục khác

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động