Giới thiệu

Một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giải pháp mạng, lưu trữ và truyền thông đa phương tiện cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ cũng như cho các công ty xây dựng và tích hợp hệ thống. Công ty TNHH CÔNG NGHỆ LIÊN THÔNG là đại lý chính thức phân phối và cung cấp linh kiện từ tập đoàn Buffalo của Nhật Bản.

STORAGE

Dòng sản phẩm lưu trữ đang hot nhất thị trường của Buffalo bao gồm các sản phẩm dễ dàng cài đặt và vận hành: LinkStation™, Gigabit LinkStation™, DriveStation™ và TeraStation™ Network Attached Storage, chúng cho phép nhiều người sử dụng truy cập vào các bức ảnh kỹ thuật số và đoạn phim được chia sẻ chỉ từ một nơi. Dễ dàng cài đặt và bảo trì, cách sử dụng linh hoạt và thiết kế nhỏ gọn, LinkStation là lựa chọn sáng suốt cho việc lưu trữ, chia sẻ tập tin trong gia đình hoặc trong một văn phòng nhỏ.
Ổ cứng ngoài DriveStation của Buffalo cho phép bạn lưu trữ tập tin, hình ảnh kỹ thuật số và các tài liệu mà không cần sử dụng không gian ổ đĩa chính trong máy PC của bạn.
Việc kết hợp những giải pháp phòng tránh dữ liệu tối ưu, bảo mật tập tin mạnh mẽ và hệ thống mạng Gigabit Ethernet, TeraStation cho phép người sử dụng triển khai một máy chủ dịch vụ truyền thông hoặc database đơn giản, ít tốn kém cho văn phòng hoặc nhà ở đúng nghĩa chỉ trong vài phút mà không cần lược bỏ chức năng cũng như sự mở rộng

WIRELESS NETWORKING

AirStation của Buffalo là sản phẩm đạt giải thưởng, chi phí thấp, hiệu quả hoạt động cao của dòng sản phẩm LAN không dây, cung cấp một giải pháp không dây hoàn chỉnh cho người sử dụng cuối cùng trong SMB, SOHO và không gian nhà riêng. Buffalo Inc. cũng có tính năng AirStation mới được cấp bằng sáng chế bảo mật hệ thống One-Touch ™ (AOSS ™) cung cấp an ninh đỉnh cao cho nhà của bạn hoặc mạng văn phòng chỉ với việc chạm tay vào một nút nhấn. Khi bạn có thêm thiết bị AOSS, an ninh được đảm bảo ở cấp độ cao nhất cho tất cả các thiết bị trên mạng.

MULTIMEDIA

Hiện nay, Buffalo đang pháp triển các thiết bị ngoại vi cho thị trường nhà ở kỹ thuật số, thị trường này sẽ họat động như là một cầu nối giữa máy tính và tivi. Và vì là một thị trường nhà kỹ thuật số mở rộng, chúng ta mong đợi thị trường mạng LAN không dây và  ổ cứng mạng cũng phát triển tương ứng.